bao bì carton

bao bì giấy

Chia sẻ lên:
Công Ty TNHH SX TM DV Minh Thiên có trên 5 năm kinh nghiệm in ấn, sản xuất nhãn , mác, bao bì, hộp giấy, thùngcarton. Phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận hợp tác, sảnxuất gia công:
 
-    Bao bì – hộp giấy – túi xách giấy các loại – thùng carton 3,5, 7 lớp.
 
-    Lịch treo – Lịch để bàn.
 
-    Tem nhãn – catalogue – brochure
 
Thùng carton được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực với công dụng đónggói sản phẩm. Minh Thiên  là đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế và sản xuất các loại thùng carton phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.
 
Mọi sản phẩm của chúng tôi được thiết kế một cách hoàn hảo và được sản xuất qua một hệ thống dây chuyền đồng bộ, khép kín, luôn luôn đáp ứng mọi kiểu dáng đa dạng để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng cho ra đời những sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp.Với công nghệ tiên tiến: In Flexo nhiều màu trên thùng carton theo công nghệ chế bản Polymer. In Offset với chất lượng cao theo công nghệ in ấn của Nhật Bản và Châu Âu. In UV từng phần (cục bộ) lên bao bì, thùng carton, hộp giấy,… với nhiều màu sắc, hình dạng phong phú, đa dạng. Hiện nay công nghệ UV của Nhất Thiên đã được đầu tư về máy móc và kỹ thuật một cách đồng bộ,
hiện đại, đáp ứng chất lượng ngày càng cao cho sản phẩm của Quý khách hàng.
 
Tạo dáng các kiểu sản phẩm hộp đa dạng theo yêu cầu đặc trưng của từng loại sản phẩm. Phương châm làm việc: “Thương hiệu của bạn là thành công của chúng tôi”  sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH THIÊN ( MINH THIEN PACK CO., LTD)
 
94/50 đường TA 16, Phường Thới An, Quận 12
 
Email: minhthienpack@gmail.com
 
Liên hệ Phòng Kinh doanh:
 
Võ Kiều : 0932 224 439 – 0966 472 235-
 
(08) 3597 7835
 
“Uy tín tuyệt đối – Chất lượng tin cậy – Phục vụ nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh”